• Ý tưởng giao dịch chứng khoán trong tuần mới 10/04/2023 - 14/04/2023: Những cơ hội đáng chú ý.

  Ý tưởng giao dịch chứng khoán trong tuần mới 10/04/2023 - 14/04/2023: Những cơ hội đáng chú ý.

  Khám phá những ý tưởng giao dịch chứng khoán đáng chú ý trong tuần mới từ 10/04/2023 - 14/04/2023 và tận dụng cơ hội đầu tư tiềm năng. Với bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu và phân tích các xu hướng và thông tin mới nhất trên thị trường chứng khoán để giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư thông minh.

 • SÓNG RADIO FM CHỨNG KHOÁN Số #2

  SÓNG RADIO FM CHỨNG KHOÁN Số #2

  "Sóng Radio FM Chứng Khoán" - nơi chia sẻ nhận định, kinh nghiệm và kiến thức thị trường chứng khoán. Chương trình được thiết kế với mục đích giúp cho nhà đầu tư chứng khoán hiểu rõ hơn về thị trường chứng khoán, từ đó đưa ra quyết định đầu tư chính xác và thông minh.

 • "NGÀY BÙNG NỔ THEO ĐÀ" - một chỉ báo quan trọng trong phân tích kỹ thuật của thị trường chứng khoán

  "NGÀY BÙNG NỔ THEO ĐÀ" - một chỉ báo quan trọng trong phân tích kỹ thuật của thị trường chứng khoán

  "Ngày bùng nổ theo đà" (Follow Through Day) là một khái niệm được sử dụng trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán để đánh giá tính khả quan của thị trường và đưa ra các quyết định đầu tư.

 • Ý tưởng giao dịch chứng khoán trong tuần mới 03/04/2023 - 07/04/2023: Những cơ hội đáng chú ý.

  Ý tưởng giao dịch chứng khoán trong tuần mới 03/04/2023 - 07/04/2023: Những cơ hội đáng chú ý.

  Khám phá những ý tưởng giao dịch chứng khoán đáng chú ý trong tuần mới từ 03/04/2023 - 07/04/2023 và tận dụng cơ hội đầu tư tiềm năng. Với bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu và phân tích các xu hướng và thông tin mới nhất trên thị trường chứng khoán để giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư thông minh.

 • Ý tưởng giao dịch chứng khoán trong tuần mới 27/03/2023 - 31/03/2023: Những cơ hội đáng chú ý.

  Ý tưởng giao dịch chứng khoán trong tuần mới 27/03/2023 - 31/03/2023: Những cơ hội đáng chú ý.

  Khám phá những ý tưởng giao dịch chứng khoán đáng chú ý trong tuần mới từ 27/03/2023 - 31/03/2023 và tận dụng cơ hội đầu tư tiềm năng. Với bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu và phân tích các xu hướng và thông tin mới nhất trên thị trường chứng khoán để giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư thông minh.

 • Nhật ký Ý tưởng thị trường trong giờ giao dịch #24/03/2023

  Nhật ký Ý tưởng thị trường trong giờ giao dịch #24/03/2023

  Nhật ký "Ý tưởng thị trường" ghi lại trải nghiệm về giờ giao dịch trên thị trường chứng khoán team Easystock công tác tại Công ty CP chứng khoán Bản Việt. Nhằm cung cấp thông tin tham khảo cho nhà đầu tư. Chúng tôi không kêu gọi mua bán chủ quan để vụ lợi. Nhà đầu tư có thể kiểm chứng các ý tưởng này trước khi ra quyết định đầu tư hay không.

 • CHUYÊN MỤC MỚI: SÓNG RADIO FM CHỨNG KHOÁN

  CHUYÊN MỤC MỚI: SÓNG RADIO FM CHỨNG KHOÁN

  "Sóng Radio FM Chứng Khoán" - nơi chia sẻ nhận định, kinh nghiệm và kiến thức thị trường chứng khoán. Chương trình được thiết kế với mục đích giúp cho nhà đầu tư chứng khoán hiểu rõ hơn về thị trường chứng khoán, từ đó đưa ra quyết định đầu tư chính xác và thông minh.

 • CHỨNG KHOÁN, AI CŨNG NÓI THUA VẬY AI THẮNG?

  CHỨNG KHOÁN, AI CŨNG NÓI THUA VẬY AI THẮNG?

  Kết thúc cuộc chơi bài tiến lên thường chúng ta sẽ nghe… 1 thằng hòa vốn 3 thằng thua …ủa vậy ai là người thắng. Bản chất là trò chơi “Zero sum game” mà. Tổng tiền người thắng sẽ bằng tổng tiền của người thua chứ. Vậy là có kẻ nói dối, nói dối để làm gì???

 • Miễn phí phí giao dịch Chứng Khoán Phái Sinh 06 tháng tại Chứng Khoán Bản Việt (VCSC)

  Miễn phí phí giao dịch Chứng Khoán Phái Sinh 06 tháng tại Chứng Khoán Bản Việt (VCSC)

  Chào đón năm mới 2023, Chứng khoán Bản Việt (VCSC) triển khai chương trình ưu đãi Miễn phí phí giao dịch Chứng Khoán Phái Sinh từ ngày 03.01.2023 đến 03.07.2023.

 • VỐN ÍT NÊN ĐẦU TƯ GÌ

  VỐN ÍT NÊN ĐẦU TƯ GÌ

  Đối với nhiều nhà đầu tư, yếu tố “vốn” đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình quyết định có nên tham gia vào thị trường. Có nhiều người mong muốn đầu tư nhưng số vốn quá nhỏ khiến họ không dám và không biết bắt đầu từ đâu. Đầu tư là con đường giúp chúng ta đi đến đích đến “tự do tài chính".

 • Khẩu vị rủi ro trong đầu tư chứng khoán

  Khẩu vị rủi ro trong đầu tư chứng khoán

  Trong đầu tư, nhà đầu tư luôn đánh đổi giữa rủi ro và lợi nhuận kỳ vọng. Có những nhà đầu tư sẵn sàng chấp nhận rủi ro (sự biến động giá trị tài sản đầu tư) để đối lấy lợi nhuận kỳ vọng như mong muốn. Nhưng cũng có những nhà đầu tư họ không chấp nhận được sự biến động mạnh của tài sản họ mà chỉ muốn tài sản ít biến động và chấp nhận sinh lời thấp…

 • Cổ phiếu đầu tư công là gì? Lưu ý gì khi tham gia đầu tư những cổ phiếu này?

  Cổ phiếu đầu tư công là gì? Lưu ý gì khi tham gia đầu tư những cổ phiếu này?

  Đầu tư công hay được gọi là “cỗ xe tam mã” của Nhà nước trong việc phục hồi và tăng trưởng kinh tế. Đây là nhóm ngành được hưởng lợi và tăng trưởng ổn định khi các dự án hạ tầng có vốn nhà nước bắt đầu được triển khai.

 • Thị trường chứng khoán với dòng tiền yếu những ngày cuối năm 2022

  Thị trường chứng khoán với dòng tiền yếu những ngày cuối năm 2022

  Chỉ còn đúng 15 ngày nửa là chúng ta kết thúc năm 2022, kết thúc một năm thị trường chứng khoán trải qua biết bao thời khắc có thể nói là kinh hoàng đối với nhà đầu tư. Chúng tôi luôn nói các bài học trên thị trường chứng khoán luôn luôn là bài học mới. Và 2022 cho ta nhiều bài học hay.

 • "Chơi", "Đầu tư" hay "Giao dịch" chứng khoán đây?

  "Chơi", "Đầu tư" hay "Giao dịch" chứng khoán đây?

  Một thời gian rất dài, tôi đã suy ngẫm về từ “chơi” trong cụm từ “chơi chứng khoán”, Tại sao lại là “chơi” mà không phải là “đầu tư” hay “giao dịch” chứng khoán?

 • Lòng tham và sợ hãi của nhà đầu tư giúp đội lái thành công

  Lòng tham và sợ hãi của nhà đầu tư giúp đội lái thành công

  Chúng tôi tham gia làm việc trên thị trường chứng khoán nhiều năm, và thấy rằng thị trường chứng khoán là nơi tập trung của sợ tham lam và cả nỗi sợ hãi. Những "sói già" sẽ lợi dụng tâm lý này của nhà đầu tư để tạo ra những cú lừa ngoạn mục. Nhóm FLC là 1 ví dụ khá rõ nét.

 • Xếp hạng cổ phiếu (HOSE & HNX) tăng trưởng Doanh thu, lợi nhuận, biên lợi nhuận Q.2/2022

  Xếp hạng cổ phiếu (HOSE & HNX) tăng trưởng Doanh thu, lợi nhuận, biên lợi nhuận Q.2/2022

  Chúng tôi đưa ra danh sách xếp hạng tài chính theo một số tiêu chí riêng. Nhằm mục đích tham khảo, gửi đến nhà đầu tư. Chúng tôi dựa trên các tiêu chí 3 quí liên tục về tăng trưởng doanh thu, tăng trưởng lợi nhuận và tăng trưởng biên lợi nhuận. Cùng 1 số tiêu chí tốc độ tăng trưởng. Liên hệ team nếu anh chị cần thêm thông tin.