• Lòng tham và sợ hãi của nhà đầu tư giúp đội lái thành công

  Lòng tham và sợ hãi của nhà đầu tư giúp đội lái thành công

  Chúng tôi tham gia làm việc trên thị trường chứng khoán nhiều năm, và thấy rằng thị trường chứng khoán là nơi tập trung của sợ tham lam và cả nỗi sợ hãi. Những "sói già" sẽ lợi dụng tâm lý này của nhà đầu tư để tạo ra những cú lừa ngoạn mục. Nhóm FLC là 1 ví dụ khá rõ nét.

 • Chiến lược đầu tư chứng khoán mua trung bình giá xuống không bao giờ được hết TIỀN

  Chiến lược đầu tư chứng khoán mua trung bình giá xuống không bao giờ được hết TIỀN

  Quan điểm cá nhân sau nhiều năm làm việc trên thị trường thì chúng tôi cho rằng phương pháp trung bình giá xuống là phương pháp chỉ dành cho người giàu với câu khẩu huyết là không bao giờ được hết tiền thì mới thành công. Vậy mà nhà đầu tư F0 thì hay thích chọn phương pháp này. Cùng chúng tôi xem xét tại sao PP này thành công và thất bại.

 • Mua bắt đáy cổ phiếu, có nên hay không? 00:00

  Mua bắt đáy cổ phiếu, có nên hay không?

  Nhà đầu tư chứng khoán, nhất là các nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường chứng khoán hay thích dùng phương pháp này, nhưng dùng như thế nào cho hiệu quả và nó có thật sự mang lại lợi nhuận hay không.

 • Phương pháp chọn cổ phiếu Easystock Team

  Phương pháp chọn cổ phiếu Easystock Team

  Chúng tôi rút ra phương pháp và cách chọn cổ phiếu từ các nhà trader nổi tiếng thế giới như Jesse Lauriston Livermore, Mark Minervini, William O'Neil ... Tất nhiên, chúng tôi không là gì. Chúng tôi nổ lực để tìm kiếm thành công, tiền bạc trên thị trường chứng khoán thôi.