Lòng tham và sợ hãi của nhà đầu tư giúp đội lái thành công

Chúng tôi tham gia làm việc trên thị trường chứng khoán nhiều năm, và thấy rằng thị trường chứng khoán là nơi tập trung của sợ tham lam và cả nỗi sợ hãi. Những "sói già" sẽ lợi dụng tâm lý này của nhà đầu tư để tạo ra những cú lừa ngoạn mục. Nhóm FLC là 1 ví dụ khá rõ nét.

Chúng tôi cũng từng bị lừa, cũng từng mắc bẫy bởi các đội lái chỉ vì với tâm lý muốn giàu nhanh, muốn nhanh chống nhân đôi, nhân ba số tiền đầu tư của mình chỉ sau vài ngày. Và chúng tôi thất bại. Một đội lái chuẩn bị kịch bản là đảo trong nhiều năm tháng, dẫn dụ nhiều lớp nhà đầu tư tham gia vào và kết thúc trong sự chống vánh. Chúng đánh vào tâm lý tham lam của nhà đầu tư, cả sự sợ hãi để thao túng tâm lý, làm con mồi vào bẫy.

------------------

** Tra cứu tín hiệu cổ phiếu hàng ngày tại: Lọc cổ phiếu

-----------------

Easystock Team

# Group FB: Click

# Free group Zalo Easystock.vn: Click 

# Kênh Youtube: Click

** 3 Phút mở tài khoản giao dịch tại chứng khoán Bản Việt: Click 

"Good traders manage the downside, they don’t worry about the upside.”

Mới cập nhật

 • THU NHẬP THỤ ĐỘNG

  THU NHẬP THỤ ĐỘNG

  Thu nhập thụ động là loại thu nhập mà bạn nhận được mà không cần phải làm việc trực tiếp hoặc liên tục để duy trì nó. Khác với thu nhập chủ động, như lương từ công việc hàng ngày.

 • TỔNG HỢP THÔNG TIN VỀ CỔ PHIẾU MSN

  TỔNG HỢP THÔNG TIN VỀ CỔ PHIẾU MSN

  Chúng tôi chỉ dám nhận là mình tổng hợp các thông tin về cổ phiếu #MSN, một phần là để tự mình ghi nhận những thông tin cho chính danh mục đầu tư của chúng tôi, một mặt khác là chia sẽ đến nhà đầu tư quan tâm. Chúng tôi không mục đích kêu gọi, làm giá cổ phiếu.

 • TOP 100 VỐN HÓA SÀN HOSE ĐẦU THÁNG 3/2024

  TOP 100 VỐN HÓA SÀN HOSE ĐẦU THÁNG 3/2024

  Top 100 cổ phiếu có vốn hóa lớn trên sàn HOSE, danh sách các cổ phiếu này thường bao gồm các tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp và có ảnh hưởng lớn đến chỉ số thị trường chung. Đầu tư vào các cổ phiếu có vốn hóa lớn có thể mang lại lợi ích ổn định và tiềm năng sinh lời cao cho nhà đầu tư.