• ĐỪNG VƯỢT ĐÈN ĐỎ LÚC 7 GIỜ SÁNG

  ĐỪNG VƯỢT ĐÈN ĐỎ LÚC 7 GIỜ SÁNG

  Đừng vượt đèn đỏ lúc 7 giờ sáng !!! Tại sao? tại có CSGT đứng giờ đó ah? KHÔNG. Tại vì tôi đưa con đi học vào giờ đó. Tại vì các bé con tôi hay hỏi "tại sao cô/chú đó vượt đèn đỏ vậy ba?". Các bạn đang gây khó khăn cho chúng tôi và nhiều phụ huynh khác trong việc giáo dục thế hệ tương lai.

 • “NHỮNG BẬC THẦY ĐẦU TƯ THEO ĐÀ TĂNG TRƯỞNG – MARK MINERVINI”

  “NHỮNG BẬC THẦY ĐẦU TƯ THEO ĐÀ TĂNG TRƯỞNG – MARK MINERVINI”

  Thị trường chứng khoán luôn luôn là một ẩn số và chịu sự điều tiết bởi tâm lý của hàng ngàn nhà đầu tư từ tổ chức đến cá nhân tham gia vào thị trường thể hiện qua sự mua bán, lực cung/ lực cầu. Và với mức sinh lời hấp dẫn của mình thị trường chứng khoán vẫn đã luôn và sẽ là một kênh đầu tư hấp dẫn với nhà đầu tư.

 • NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG MINH – BENJAMIN GRAHAM

  NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG MINH – BENJAMIN GRAHAM

  “Lời nói đầu cho lần xuất bản thứ tư của Warrent E. Buffett”. Tôi đọc bản in đầu tiên vào năm 1950, khi tôi mười chín tuổi, khi đó tôi đã nghĩ đó là cuốn sách về đầu tu hay nhất từng được viết.

 • May mắn chứng kiến trọn chuỗi thăng trầm thị trường Chứng khoán Việt Nam

  May mắn chứng kiến trọn chuỗi thăng trầm thị trường Chứng khoán Việt Nam

  Tôi đã từng nói với khách hàng của tôi rằng, có lẽ may mắn nhất của cuộc đời tôi là được nhìn thấy gần như trọn vẹn sự lớn lên từng ngày của thị trường chứng khoán Việt Nam. Mà chỉ có thế hệ trader, nhà đầu tư 8x đổ về trước mới chứng kiến được từ khai sinh ra TTCK VN tới nay.

 • Nhà thì phải có nóc.

  Nhà thì phải có nóc.

  Hậu quả vô cùng với thị trường hiện tại khi Fn cậy vào kiến thức kinh nghiệm của mình trên tt chứng khoán bật lại F0 là vợ nhà.

 • Vườn hoa cẩm tú cầu - Đà Lạt

  Vườn hoa cẩm tú cầu - Đà Lạt

  Đà Lạt có rất nhiều vườn hoa cẩm tú cầu. Nhưng để nói về vườn rộng có hoa nở nhiều, có view đẹp tựa núi và mây như tiên cảnh, không bị che khuất tầm nhìn bởi nhà cửa “trần tục”, thì phải kể đến Vườn hoa cẩm tú cầu mới ở gần chùa Linh Phước.

 • Về chợ nổi Cái Răng

  Về chợ nổi Cái Răng

  Lênh đênh trên vùng sông nước mênh mông, lắng nghe thanh âm náo nhiệt ở các thuyền ghe, xì xụp tô hủ tiếu nóng hổi là những trải nghiệm khó quên ở chợ nổi Cái Răng (Cần Thơ).

 • Làng chiếu Bàn Thạch

  Làng chiếu Bàn Thạch

  Làng nghề truyền thống chiếu Bàn Thạch, Quảng Nam lâu nay vẫn luôn thu hút nhiều du khách đến tham quan, trải nghiệm và chụp ảnh.

 • Ngắm tuyết Sapa đầu năm 2021

  Ngắm tuyết Sapa đầu năm 2021

  Những hình ảnh băng tuyết hiếm lạ đang được cộng đồng mạng xã hội chia sẻ rần rần.