10 phiên bán ròng của NĐT Nước Ngoài

Chúng tôi nhận thấy gần đây các chứng chỉ quỹ liên tục bị rút ròng, DB-FTSE ETF, Premia MSCI, VN30 ETF.v.v.. chỉ trừ Diamond ETF là vẫn tăng lượng CCQ. Có lẽ đây là lý do mà HOSE, đặc biệt VN30 bị bán ròng liên tục.

Tính tổng trong 10 phiên giao dịch vừa qua từ 24/02 - 09/03/2021 thì:

 • Nhà đầu tư nước ngoài bán ròng 6.990 tỷ đồng
 • Tự doanh bán ròng 170 tỷ đồng
 • Nhà đầu tư cá nhân mua ròng 9.210 tỷ đồng
 • Mỗi phiên giao dịch trung bình nhà đầu tư cá nhân giao dịch mua và bán giá trị hơn 25.000 tỷ đồng, chiếm 83% giao dịch của thị trường.

thống kê thị trường

Tham khảo tín hiệu CP: http://easystock.vn/filter-stock

Tổng hợp TOP mua bán của tự doanh, Nước ngoài, Cá nhân: http://easystock.vn/thong-ke-giao-dich

Group FB: https://www.facebook.com/groups/easystockvn

Zalo Easystock.vn: https://zalo.me/g/obmkxu393

Mới cập nhật

 • TOP 100 VỐN HÓA SÀN HOSE ĐẦU THÁNG 3/2024

  TOP 100 VỐN HÓA SÀN HOSE ĐẦU THÁNG 3/2024

  Top 100 cổ phiếu có vốn hóa lớn trên sàn HOSE, danh sách các cổ phiếu này thường bao gồm các tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp và có ảnh hưởng lớn đến chỉ số thị trường chung. Đầu tư vào các cổ phiếu có vốn hóa lớn có thể mang lại lợi ích ổn định và tiềm năng sinh lời cao cho nhà đầu tư.

 • THỜI ĐIỂM TỐT ĐỂ ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN

  THỜI ĐIỂM TỐT ĐỂ ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN

  Trên cơ sở tăng trưởng kinh tế ổn định, cải cách cấu trúc kinh tế, và những chính sách hỗ trợ từ chính phủ, tháng 6/2023 được xem là thời điểm đáng chú ý và phù hợp để nhà đầu tư tham gia vào thị trường chứng khoán Việt Nam. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về lý do tại sao tháng 6/2023 mang lại cơ hội tốt cho nhà đầu tư.

 • Nhật ký Ý tưởng thị trường trong giờ giao dịch #12/04/2023

  Nhật ký Ý tưởng thị trường trong giờ giao dịch #12/04/2023

  Nhật ký "Ý tưởng thị trường" ghi lại trải nghiệm về giờ giao dịch trên thị trường chứng khoán team Easystock công tác tại Công ty CP chứng khoán Bản Việt. Nhằm cung cấp thông tin tham khảo cho nhà đầu tư. Chúng tôi không kêu gọi mua bán chủ quan để vụ lợi. Nhà đầu tư có thể kiểm chứng các ý tưởng này trước khi ra quyết định đầu tư hay không.