1- CHUYÊN VIÊN MÔI GIỚI CHỨNG KHOÁN - ĐỒNG SÁNG LẬP EASYSTOCK

Anh NGUYỄN THANH TOÀN, thành viên sáng lập EasyStock. Nếu xem Easystock như 1 cơ thể thì anh là khối óc tạo nên Easystock. Tốt nghiệp hai trường Đại Học Bách Khoa Tp.HCM và ĐH Kinh Tế Tp.HCM, với kiến thức toán học lập trình cùng hiểu biết về kinh tế, anh là khối óc của EasyStock Team.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường chứng khoán từ những năm 2006 đến hiện tại, anh đủ kinh nghiệm, kỹ năng để kết hợp toán lập trình cùng với chứng khoán để cho ra những system hữu ích.

 • Anh Nguyễn Thanh Toàn
 • Môi giới cấp quản lý tại Phòng Môi giới Hội sở
 • Cty CP Chứng Khoán Bản Việt -  TP.HCM
 • Liên hệ hỗ trợ tài khoản đầu tư: Click here

 

Group tư vấn Facebook: https://www.facebook.com/groups/easystockvn

Mới cập nhật

 • Phương pháp chọn cổ phiếu Easystock Team

  Phương pháp chọn cổ phiếu Easystock Team

  Chúng tôi rút ra phương pháp và cách chọn cổ phiếu từ các nhà trader nổi tiếng thế giới như Jesse Lauriston Livermore, Mark Minervini, William O'Neil ... Tất nhiên, chúng tôi không là gì. Chúng tôi nổ lực để tìm kiếm thành công, tiền bạc trên thị trường chứng khoán thôi.

 • 2- CHUYÊN VIÊN MÔI GIỚI CHỨNG KHOÁN - ĐỒNG SÁNG LẬP EASYSTOCK

  2- CHUYÊN VIÊN MÔI GIỚI CHỨNG KHOÁN - ĐỒNG SÁNG LẬP EASYSTOCK

  Anh VÕ THẾ HÒA, được mọi người biết đến thông qua kênh youtube "Amateur Farmers". Tốt nghiệp ĐH Kinh Tế Tp.HCM với chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh. Anh tham gia thị trường chứng khoán từ những năm còn ngồi học chuyên ngành kinh tế. Đam mê với chứng khoán từ đó, năm 2007 sau khi tốt nghiệp anh bắt đầu sự nghiệp với TTCK Việt Nam.